Nhà Sản phẩmRào cản an toàn con lăn

Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao Henger Marine Supply Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Henger Marine Supply Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
chúng tôi đã làm việc với Henger trong 4 năm, chắn bùn có chất lượng cao mà không có bất kỳ vấn đề gì. nhân viên bán hàng của họ đều rất tử tế và chuyên nghiệp.

—— Paulo Anderson

Henger là nhà cung cấp tốt nhất mà tôi từng gặp ở Trung Quốc cho chắn bùn nổi khí nén và chắn bùn. chắn bùn của họ thực sự là sản phẩm thực tế mà không cần cắt tay nghề và vật liệu.

—— Tim

Henger có khả năng R & D rất mạnh, tùy chỉnh nhiều sản phẩm công nghệ cao cho tổ chức của chúng tôi. mong muốn có sự hợp tác tốt hơn với Henger trong khu vực marinetime rộng lớn hơn.

—— Tiến sĩ Kamran Khan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc

Energy Absorb Anti Shock Height 510mm Highway Roller Barrier
Energy Absorb Anti Shock Height 510mm Highway Roller Barrier

Hình ảnh lớn :  Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: TRUNG QUỐC, QINGDAO
Hàng hiệu: Henger-Taicheng
Chứng nhận: SB level Safety certificate
Số mô hình: 018

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100m
Thời gian giao hàng: 5 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T
Khả năng cung cấp: 1000m tuần
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Dầm mạ kẽm PU / EVA + Màu sắc: Vàng và đỏ vv
Tên sản phẩm: Hàng rào đường cao tốc chống sốc hấp thụ năng lượng KHOẢNG CÁCH: 1m, 0,7m, 0,5m
Chiều cao: 490mm và 510mm Sự bảo đảm: 24 tháng
Đường kính: 345mm và 370mm
Điểm nổi bật:

510mm Highway Roller Barrier

,

Anti Shock Highway Roller Barrier

Lan can xoay chống va chạm mới dành cho lan can xoay với chứng chỉ SB

 

 

Qingdao Taicheng Transportation Facilities Co., Ltd. (Taicheng) là một doanh nghiệp đổi mới dựa trên công nghệ do Henger Group đầu tư.Nó có trụ sở chính tại Khu công nghiệp Jinkou, Thanh Đảo.Taicheng Transport có đội ngũ nghiên cứu sáng tạo, công nghệ sản xuất tiên tiến, cơ sở sản xuất hạng nhất và phương pháp thử nghiệm hoàn hảo.Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, dịch vụ sau bán hàng nhiệt tình, tận tâm vì sự nghiệp to lớn nâng cao an toàn giao thông đường bộ tại Trung Quốc.
 
Taicheng Transportation độc lập nghiên cứu và phát triển, hàng rào con lăn đường cao tốc chống va chạm hấp thụ năng lượng tự thiết kế (lan can chống va chạm quay mới) đã phá vỡ thế độc quyền kỹ thuật của các nước Mỹ Hàn Quốc, lấp đầy khoảng trống thị trường của lan can quay của Trung Quốc và được khen ngợi bởi ngành công nghiệp được coi là “cột mốc công nghệ lan can của Trung Quốc”.
 
Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc 0
 
Sản phẩm đã có hơn 20 bằng sáng chế cấp quốc gia, đã vượt qua thành công bài kiểm tra va chạm xe ô tô nhỏ (xe nhà), xe buýt và xe tải lớn tại bãi thử đường cao tốc của Bộ Giao thông vận tải, kết quả thử nghiệm và dữ liệu va chạm ở cấp độ hàng đầu quốc tế .
 
Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc 1
 
Các sản phẩm loạt lan can chống va chạm quay mới đã được sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và các quốc gia khác.Tỷ lệ tai nạn, thiệt hại kinh tế và tỷ lệ tử vong do tai nạn của các phần lắp đặt đã giảm hơn 95%, bảo vệ đáng kể tính mạng của người đi đường.Và thanh chắn chống va chạm quay mới cung cấp một sự đảm bảo đáng tin cậy và một lá chắn vững chắc cho sự an toàn trên đường.Tôi tin rằng trong tương lai gần, lan can chống va chạm quay mới chắc chắn sẽ phổ biến trên các tuyến đường cao tốc và
tai nạn ở Trung Quốc, giới thiệu thiết kế bảo vệ sáng tạo cho môi trường đường bộ Trung Quốc, mang lại những bước tiến nhảy vọt cho an toàn giao thông đường bộ, và trở thành một dự án sống vì lợi ích của thế hệ tương lai.
 
Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc 2
 
Công ty chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc doanh nghiệp “không quên trái tim ban đầu, hướng đến con người, đổi mới công nghệ”, để tạo ra một doanh nghiệp phương tiện vận tải hạng nhất có khả năng cạnh tranh quốc tế, chúng tôi muốn cung cấp lan can chống va chạm quay mới chất lượng cao bảo vệ an toàn giao thông đường bộ cho cả nước và thế giới.
 
Báo cáo kiểm tra và chứng chỉ sản xuất lan can chống va chạm quay mới
Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc 3
 
Giới thiệu lan can chống va chạm quay mới:
Lan can quay đường mới còn được gọi là "lan can xô chống va chạm" hoặc "rào chắn con lăn kiểu mới".Nó chủ yếu áp dụng phương pháp "một cột và bốn dầm".Bằng cách tăng cường hiệu suất và phương pháp lắp đặt của cột và hàng rào, nó có hiệu quả ngăn chặn ô tô vượt qua hàng rào và lái xe ra khỏi làn đường lái xe.
 
Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc 4
 
Mặt khác, lan can gầu chống va mới được tích hợp sẵn thùng quay chống va đập hấp thụ năng lượng chống va đập, trên cột có gắn thùng linh hoạt chống va đập và hấp thụ năng lượng. thùng có thể quay tự do trên cột.Sự quay tự do của các bộ trục quay chống va chạm có tác dụng phân hủy lực tác động của ô tô khi xảy ra tai nạn, để năng lượng tác động vuông góc với phương của lan can được chuyển hóa thành năng lượng quay song song với phương.Năng lượng quay có thể được kết hợp với năng lượng đàn hồi của bản thân các thanh chắn quay để giữ cho xe bị nạn duy trì hướng và tốc độ di chuyển bình thường.Và nó có hiệu quả giảm thiểu hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông và bảo vệ đáng kể an toàn cá nhân của hành khách
 
Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc 5
 
Ngoài ra, thùng quay chống va chạm còn có khả năng phục hồi mạnh mẽ, nó có thể nhanh chóng khôi phục lại hình dạng và hoạt động ban đầu dưới tác động nghiêm trọng, có thể tiết kiệm chi phí bảo trì đường bộ.Ngoài khả năng chống va đập và chống va đập tốt, thùng quay chống va chạm còn có khả năng chống ăn mòn, chống lão hóa, chịu được thời tiết, không dễ vỡ, hình thức đẹp, không dễ phai màu và nhiều ưu điểm khác.Trong điều kiện tự nhiên ngoài trời, tuổi thọ có thể lên đến hơn mười năm.Thứ hai, ngoại hình của thùng quay có màu sáng, vàng, cam, đỏ, xanh lá cây, có hiệu ứng phản xạ sáng cao, có chức năng bắt nhãn cầu, có thể gây sự chú ý của người lái xe, đảm bảo lái xe an toàn, giảm tỷ lệ xảy ra tai nạn.Điều này có thể tạo ra sự an toàn hơn khi lái xe vào ban đêm và những ngày mưa.
 
Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc 6
 
Thành phần và thông số kỹ thuật của sản phẩm chống va chạm trên đường cao tốc an toàn:
 
Lan can chống va chạm quay được cấu tạo bởi thùng quay, dầm, cột, dải phản quang, vỏ, cuộn quay và đoạn nối.Quan điểm bùng nổ như sau:
 
Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc 7
 
Lan can chống va chạm quay tạo thành đường viền - độ lệch của các kích thước bên ngoài của thành viên lan can chống va quay được phép 5%.
 
Rào chắn con lăn an toàn trên đường cao tốc chống sốc Thiết kế cấu trúc thùng quay của từng bộ phận:
 
Hình dạng của thùng quay được thể hiện trong Hình, Kích thước danh nghĩa và độ lệch cho phép phải phù hợp với yêu cầu bảng
 
Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc 8Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc 9Các bác sĩ cho biết:
 

Kích thước danh nghĩa và dung sai của thùng quay:

 

Kiểu
Kích thước và dung sai danh nghĩa (mm)

 

D

 

345 + 5 -5

 

370 + 5 -5

 

h
490 + 10 -10

 

510 + 10 -10

 

d
151 + 2 -2

 

h1

 

110 + 2 -2

 

h2
50 + 1 -1

 

h3
80 + 2 -2

 

Hấp thụ năng lượng Chống sốc Chiều cao 510mm Rào chắn con lăn đường cao tốc 10

 

Dịch vụ và vận chuyển:


Thời gian bảo hành sản phẩm của Taicheng là 24 tháng,và nhà cung cấp trung bình không thể đạt được thời gian dài như vậy.Đây cũng là niềm tin mà chúng tôi và khách hàng dành cho các sản phẩm của xưởng.


Dịch vụ sau bán hàng Chúng tôi trực tuyến 24 giờ một ngày.Chỉ cần bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ luôn có mặt.Chúng tôi sẽ có nhân viên chuyên nghiệp giải đáp và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn.


Vận chuyển Chúng tôi có thể thực hiện vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

 

Cảm ơn các bạn đã xem, nếu các bạn quan tâm và có nhu cầu vui lòng liên hệ với mình kịp thời.
 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Henger Marine Supply Co., Ltd

Người liên hệ: Alisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)