Nhà Sản phẩmRào cản an toàn con lăn

Chống sốc Đường cao tốc An toàn Con lăn Rào chắn Hấp thụ lực tác động để giảm thiệt hại

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao Henger Marine Supply Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Henger Marine Supply Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
chúng tôi đã làm việc với Henger trong 4 năm, chắn bùn có chất lượng cao mà không có bất kỳ vấn đề gì. nhân viên bán hàng của họ đều rất tử tế và chuyên nghiệp.

—— Paulo Anderson

Henger là nhà cung cấp tốt nhất mà tôi từng gặp ở Trung Quốc cho chắn bùn nổi khí nén và chắn bùn. chắn bùn của họ thực sự là sản phẩm thực tế mà không cần cắt tay nghề và vật liệu.

—— Tim

Henger có khả năng R & D rất mạnh, tùy chỉnh nhiều sản phẩm công nghệ cao cho tổ chức của chúng tôi. mong muốn có sự hợp tác tốt hơn với Henger trong khu vực marinetime rộng lớn hơn.

—— Tiến sĩ Kamran Khan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chống sốc Đường cao tốc An toàn Con lăn Rào chắn Hấp thụ lực tác động để giảm thiệt hại

Trung Quốc Chống sốc Đường cao tốc An toàn Con lăn Rào chắn Hấp thụ lực tác động để giảm thiệt hại nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chống sốc Đường cao tốc An toàn Con lăn Rào chắn Hấp thụ lực tác động để giảm thiệt hại

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: TRUNG QUỐC, QINGDAO
Hàng hiệu: Henger-Taicheng
Chứng nhận: SB level Safety certificate
Số mô hình: 018

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100m
Thời gian giao hàng: 5 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T
Khả năng cung cấp: 1000m tuần
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Dầm mạ kẽm PU / EVA + Màu sắc: Vàng và đỏ vv
Tên sản phẩm: Hàng rào đường cao tốc chống sốc hấp thụ năng lượng KHOẢNG CÁCH: 1m, 0,7m, 0,5m
Chiều cao: 490mm và 510mm Sự bảo đảm: 24 tháng
Đường kính: 345mm và 370mm
Điểm nổi bật:

safety rolling barrier

,

road roller barrier

Hàng rào đường cao tốc chống sốc hấp thụ năng lượng (lan can bảo vệ chống va chạm quay mới)

 

 

 

Qingdao Taicheng Transportation Facilities Co., Ltd. ( Taicheng ) is a technology based innovation enterprise invested by Henger Group . Công ty TNHH Thiết bị vận tải Thanh Đảo Recruiteng (Recruiteng) là một doanh nghiệp đổi mới dựa trên công nghệ được đầu tư bởi Tập đoàn Henger. It is headquartered in Jinkou Industrial Park, Qingdao. Nó có trụ sở tại Khu công nghiệp Jinkou, Thanh Đảo. Taicheng Transportation has an innovative research team,advanced manufacturing technology, first-class production facilities and perfect testing methods. Recruiteng Transport có một đội ngũ nghiên cứu sáng tạo, công nghệ sản xuất tiên tiến, cơ sở sản xuất hạng nhất và phương pháp thử nghiệm hoàn hảo. Reliable product quality, enthusiastic after-sales service, dedicated to the great cause of improving road safety in China. Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, dịch vụ hậu mãi nhiệt tình, dành riêng cho sự nghiệp lớn để cải thiện an toàn đường bộ ở Trung Quốc.
 
Bộ phận nghiên cứu và phát triển của Công ty Vận tải độc lập, hàng rào con lăn hấp thụ năng lượng chống sốc tự thiết kế (lan can chống va chạm quay mới) đã phá vỡ sự độc quyền kỹ thuật của các nước Mỹ gốc Hàn, lấp đầy khoảng trống thị trường của lan can quay của Trung Quốc, và được ca ngợi bởi ngành công nghiệp như cột mốc bảo vệ công nghệ của Trung Quốc cột mốc.
 
Sản phẩm có hơn 20 bằng sáng chế quốc gia, đã vượt qua thử nghiệm va chạm của xe nhỏ (xe gia đình), xe buýt và xe tải lớn trong khu thử nghiệm đường cao tốc của Bộ Truyền thông, và kết quả thử nghiệm và dữ liệu va chạm ở cấp độ quốc tế .
Chống sốc Đường cao tốc An toàn Con lăn Rào chắn Hấp thụ lực tác động để giảm thiệt hại 0
 
The new rotary anti-collision guardrail series products have been widely used in Korea ,Japan ,the United States ,the United Arab Emirates and other countries . Các sản phẩm hàng loạt bảo vệ chống va chạm xoay mới đã được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và các quốc gia khác. The accident rate , economic loss rate and accident mortality rate of the installation sections have been reduced by more than 95% ,which greatly protects the lives of pedestrians . Tỷ lệ tai nạn, tỷ lệ tổn thất kinh tế và tỷ lệ tử vong do tai nạn của các phần lắp đặt đã giảm hơn 95%, giúp bảo vệ đáng kể cuộc sống của người đi bộ. And the new rotary anti-collision guardrai provides a reliable guarantee and a strong shield for road safety. Và Guardrai chống va chạm quay mới cung cấp một bảo đảm đáng tin cậy và một lá chắn mạnh mẽ cho an toàn đường bộ. I believe that in the near future, the new rotary anti-collision guardrail will surely popularize the highways and Tôi tin rằng trong tương lai gần, lan can bảo vệ chống va chạm xoay mới chắc chắn sẽ phổ biến đường cao tốc và
tai nạn ở Trung Quốc, giới thiệu thiết kế bảo vệ sáng tạo cho môi trường đường bộ Trung Quốc, mang lại những bước nhảy vọt cho an toàn đường bộ, và trở thành một dự án cuộc sống vì lợi ích của các thế hệ tương lai.
 
Công ty chúng tôi luôn tuân thủ nguyên lý của tập đoàn không quên trái tim ban đầu, hướng đến con người, đổi mới công nghệ, để tạo ra một doanh nghiệp vận tải cơ sở hạng nhất có khả năng cạnh tranh quốc tế, chúng tôi muốn cung cấp lan can chống va chạm xoay chất lượng cao mới bảo vệ an toàn đường bộ cho cả nước và thế giới.
 
Báo cáo thử nghiệm và kiểm tra sản xuất lan can chống va chạm quay mới
Chống sốc Đường cao tốc An toàn Con lăn Rào chắn Hấp thụ lực tác động để giảm thiệt hại 1
 
Giới thiệu lan can chống va chạm quay mới:
The new road rotating guardrail is also called the "anti-collision bucket guardrail" or " new type highway roller barriers " . Lan can bảo vệ xoay đường mới còn được gọi là "lan can gầu chống va chạm" hoặc "rào chắn đường lăn loại mới". It mainly adopts the "one column and four beams " method . Nó chủ yếu áp dụng phương pháp "một cột và bốn chùm". By strengthening the performance and installation method of the column and the fence, it effectively prevents the car from crossing the fence and driving out of the driving lane. Bằng cách tăng cường hiệu suất và phương pháp lắp đặt của cột và hàng rào, nó có hiệu quả ngăn chặn xe vượt qua hàng rào và lái xe ra khỏi làn đường lái xe.
 
On the other hand, the new anti-collision bucket guardrail has a built-in anti-impact energy-absorbing rotary anti-collision barrel, and the flexible barrel with anti-collision and energy absorption is mounted on the column, so that the rotating barrel can rotate freely on the column. Mặt khác, lan can bảo vệ chống va chạm mới có thùng chống va chạm xoay hấp thụ năng lượng tích hợp, và thùng linh hoạt với khả năng chống va chạm và hấp thụ năng lượng được gắn trên cột, để xoay thùng có thể xoay tự do trên cột. The free rotation of the sets of anti-collision rotating rollers effectively decomposes the impact force of the car when the accident occurs, so that the impact energy perpendicular to the direction of the guardrail is converted into rotational energy parallel to the direction . Vòng quay tự do của các bộ con lăn xoay chống va chạm phân hủy hiệu quả lực tác động của xe khi xảy ra tai nạn, do đó năng lượng va chạm vuông góc với hướng của lan can được chuyển thành năng lượng quay song song với hướng. The rotation energy can be combined with the elastic energy of the rotating barriers itself to keep the accident vehicle to maintain the normal traveling direction and speed. Năng lượng quay có thể được kết hợp với năng lượng đàn hồi của chính các hàng rào quay để giữ cho phương tiện tai nạn duy trì hướng di chuyển và tốc độ bình thường. And it effectively mitigate the serious consequences of traffic accidents and greatly protect the personal safety of the passengers Và nó có hiệu quả giảm thiểu hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông và bảo vệ rất nhiều sự an toàn cá nhân của hành khách
Chống sốc Đường cao tốc An toàn Con lăn Rào chắn Hấp thụ lực tác động để giảm thiệt hại 2
 
In addition, the rotating anti-collision barrel also has a strong recovery ability, it can quickly restore the original shape and performance under severe impact, which can save road maintenance costs . Ngoài ra, nòng xoay chống va chạm cũng có khả năng phục hồi mạnh mẽ, nó có thể nhanh chóng khôi phục lại hình dạng và hiệu suất ban đầu dưới tác động nghiêm trọng, có thể tiết kiệm chi phí bảo trì đường bộ. In addition to good anti-collision and anti-collision performance, the rotating anti-collision barrel also has anti-corrosion, anti-aging, weather resistance, not easy to break, beautiful appearance, not easy to fade, and many other advantages. Ngoài khả năng chống va chạm và chống va chạm tốt, nòng xoay chống va chạm còn có khả năng chống ăn mòn, chống lão hóa, chống thời tiết, không dễ vỡ, ngoại hình đẹp, không dễ phai màu, và nhiều ưu điểm khác. Under outdoor natural conditions, the service life can reach more than ten years . Trong điều kiện tự nhiên ngoài trời, tuổi thọ có thể đạt hơn mười năm. Secondly, the appearance of the rotating barrel is bright , yellow , orange, red, green, which has a high degree of bright reflection effect, and has the function of capturing the eyeball, which can cause the driver's attention and ensure safty driving , reduce the incidence of accidents . Thứ hai, bề ngoài của thùng quay có màu sáng, vàng, cam, đỏ, xanh lục, có hiệu ứng phản chiếu sáng cao và có chức năng bắt nhãn cầu, có thể gây chú ý cho người lái và đảm bảo lái xe an toàn, giảm tỷ lệ tai nạn. This can make more safety when driver the night and rainy days .New anti-collision bucket guardrail is a technological innovation revolution in high-speed guardrails. Điều này có thể làm cho an toàn hơn khi lái xe vào ban đêm và những ngày mưa. Lan can bảo vệ xô chống va chạm mới là một cuộc cách mạng đổi mới công nghệ trong các tấm chắn bảo vệ tốc độ cao.
 
Chống sốc Đường cao tốc An toàn Con lăn Rào chắn Hấp thụ lực tác động để giảm thiệt hại 3
 
Thông số kỹ thuật và thông số kỹ thuật của sản phẩm
 
The rotary anti-collision guardrail is composed of rotating barrel, beam, column, reflective strip, casing, rotating coil and connecting piece. Lan can bảo vệ chống va chạm xoay bao gồm thùng quay, dầm, cột, dải phản quang, vỏ, cuộn quay và mảnh kết nối. The exploded view is as follows: Khung nhìn bùng nổ như sau:
 
Chống sốc Đường cao tốc An toàn Con lăn Rào chắn Hấp thụ lực tác động để giảm thiệt hại 4
 
Lan can bảo vệ chống va chạm quay tạo thành đường viền - độ lệch của kích thước bên ngoài của xoay thành viên bảo vệ chống va chạm được phép 5%.
 
Rào cản an toàn đường cao tốc Thiết kế kết cấu thùng quay của mỗi phần:
 
Hình dạng của thùng quay được thể hiện trong Hình, Kích thước danh nghĩa và độ lệch cho phép phải tuân theo các yêu cầu của bảng
 
Chống sốc Đường cao tốc An toàn Con lăn Rào chắn Hấp thụ lực tác động để giảm thiệt hại 5Chống sốc Đường cao tốc An toàn Con lăn Rào chắn Hấp thụ lực tác động để giảm thiệt hại 6Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua một tài khác
 

Kích thước danh nghĩa và dung sai của thùng quay:

 

Kiểu
Kích thước danh nghĩa và dung sai (mm)

 

D

 

345 + 5 -5

 

370 + 5 -5

 

h
490 + 10 -10

 

510 + 10 -10

 

d
151 + 2 -2

 

h1

 

110 + 2 -2

 

h2
50 + 1 -1

 

h3
80 + 2 -2

 

Chống sốc Đường cao tốc An toàn Con lăn Rào chắn Hấp thụ lực tác động để giảm thiệt hại 7

 

Cảm ơn bạn đã xem, nếu bạn có bất kỳ quan tâm và nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với tôi trong thời gian.
 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Henger Marine Supply Co., Ltd

Người liên hệ: Alisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)