Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmMarine Mooring phao

Phao neo biển tùy chỉnh

Trung Quốc Qingdao Henger Marine Supply Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Henger Marine Supply Co., Ltd Chứng chỉ
chúng tôi đã làm việc với Henger trong 4 năm, chắn bùn có chất lượng cao mà không có bất kỳ vấn đề gì. nhân viên bán hàng của họ đều rất tử tế và chuyên nghiệp.

—— Paulo Anderson

Henger là nhà cung cấp tốt nhất mà tôi từng gặp ở Trung Quốc cho chắn bùn nổi khí nén và chắn bùn. chắn bùn của họ thực sự là sản phẩm thực tế mà không cần cắt tay nghề và vật liệu.

—— Tim

Henger có khả năng R & D rất mạnh, tùy chỉnh nhiều sản phẩm công nghệ cao cho tổ chức của chúng tôi. mong muốn có sự hợp tác tốt hơn với Henger trong khu vực marinetime rộng lớn hơn.

—— Tiến sĩ Kamran Khan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phao neo biển tùy chỉnh

Customized Marine Mooring Buoy Exterior Steel Internal EVA Filled Marine Buoy
Customized Marine Mooring Buoy Exterior Steel Internal EVA Filled Marine Buoy Customized Marine Mooring Buoy Exterior Steel Internal EVA Filled Marine Buoy Customized Marine Mooring Buoy Exterior Steel Internal EVA Filled Marine Buoy Customized Marine Mooring Buoy Exterior Steel Internal EVA Filled Marine Buoy

Hình ảnh lớn :  Phao neo biển tùy chỉnh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: TRUNG QUỐC, QINGDOA
Hàng hiệu: Henger
Số mô hình: 008

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Thời gian giao hàng: 5 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 chiếc / tuần
Chi tiết sản phẩm
Màu sắc: Yêu cầu của khách hàng Kích thước: Kích thước tùy chỉnh
Sự bảo đảm: 1 năm Vật chất: Thép, EVA , Polyurea
Nhãn hiệu: Hoành Mô hình: 008
Điểm nổi bật:

boat mooring buoy

,

foam filled mooring buoys

Ngoại thất thép bên trong phao biển

 

 

Design advantages: In the past, metal welded buoys were heavy, rusty and oxidized when used at sea, short service life, glass fiber reinforced plastic material is relatively brittle, and not resistant to collision. Ưu điểm thiết kế: Trước đây, phao hàn kim loại nặng, gỉ và oxy hóa khi sử dụng trên biển, tuổi thọ ngắn, vật liệu nhựa gia cố sợi thủy tinh tương đối giòn, và không chịu được va chạm. Although plastic polyethylene buoys can solve the above shortcomings, the suspension anchor chain is always A big technical problem, the all-plastic anchor chain hole is not resistant to wear. Mặc dù phao nhựa polyetylen có thể giải quyết các nhược điểm trên, chuỗi neo treo luôn là một vấn đề kỹ thuật lớn, lỗ xích neo bằng nhựa hoàn toàn không có khả năng chống mòn. After continuous improvement by the technical development department of Henkel, high-quality large-sized stainless steel pull rings are now used, which are added to the mold during production and formed at one time, which ensures the strength Also completely solved the problem of the pull ring! Sau khi bộ phận phát triển kỹ thuật của Henkel cải tiến liên tục, các vòng kéo bằng thép không gỉ cỡ lớn chất lượng cao hiện đang được sử dụng, được thêm vào khuôn trong quá trình sản xuất và hình thành một lúc, đảm bảo độ bền cũng giải quyết hoàn toàn vấn đề của kéo vòng!
Welding seamless, integrated molding, acid and alkali resistance, collision resistance, high temperature resistance (90 ℃), freezing resistance (-40 ℃), non-toxic and hygienic, easy installation and transportation, no maintenance. Hàn liền mạch, đúc tích hợp, kháng axit và kiềm, chống va chạm, chịu nhiệt độ cao (90oC), chống đóng băng (-40oC), không độc hại và vệ sinh, dễ lắp đặt và vận chuyển, không cần bảo trì. Our company customizes various specifications and models of rotomolded products of various shapes for users, with quality assurance and timely delivery. Công ty chúng tôi tùy chỉnh các thông số kỹ thuật và mô hình khác nhau của các sản phẩm có hình dạng khác nhau cho người dùng, với sự đảm bảo chất lượng và giao hàng kịp thời. The main purpose can be used to block floating objects on the water, and can also be used to divide the specified area. Mục đích chính có thể được sử dụng để chặn các vật thể nổi trên mặt nước, và cũng có thể được sử dụng để phân chia khu vực được chỉ định. Different environments for different purposes Môi trường khác nhau cho các mục đích khác nhau

 

Hình ảnh vừa được sản xuất:

Phao neo biển tùy chỉnh 0

Sơ đồ sử dụng nước:

Phao neo biển tùy chỉnh 1Phao neo biển tùy chỉnh 2

 

Bạn được chào đón để mua và liên hệ bất cứ lúc nào.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Henger Marine Supply Co., Ltd

Người liên hệ: Alisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)