Nhà Sản phẩmChắn bùn tàu ngầm

Loại chìm để bảo vệ tàu ngầm

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao Henger Marine Supply Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Henger Marine Supply Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
chúng tôi đã làm việc với Henger trong 4 năm, chắn bùn có chất lượng cao mà không có bất kỳ vấn đề gì. nhân viên bán hàng của họ đều rất tử tế và chuyên nghiệp.

—— Paulo Anderson

Henger là nhà cung cấp tốt nhất mà tôi từng gặp ở Trung Quốc cho chắn bùn nổi khí nén và chắn bùn. chắn bùn của họ thực sự là sản phẩm thực tế mà không cần cắt tay nghề và vật liệu.

—— Tim

Henger có khả năng R & D rất mạnh, tùy chỉnh nhiều sản phẩm công nghệ cao cho tổ chức của chúng tôi. mong muốn có sự hợp tác tốt hơn với Henger trong khu vực marinetime rộng lớn hơn.

—— Tiến sĩ Kamran Khan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Loại chìm để bảo vệ tàu ngầm

Submersible Type For Protecting Submarines
Submersible Type For Protecting Submarines

Hình ảnh lớn :  Loại chìm để bảo vệ tàu ngầm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:
Hàng hiệu: Henger
Chứng nhận: CCS, ABS, LRS, BV, GL, DNV, NK
Số mô hình:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: 5000-10000 USD
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng: 5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: D/A, l/c, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:
Chi tiết sản phẩm
: Vật chất:
Màu: Đen ứng dụng:
Tên sản phẩm: Kích thước:
Bảo hành: 24 tháng Đường kính:
Chiều dài: Tên:
Tuổi thọ: Chứng nhận: ISO9001,CCS,BV,ABS,ISO17357

Tấm chắn bùn thủy lực kiểu đứng nửa chìm nửa chìm

 

Fender khí nén tàu ngầm Giới thiệu

The Hydropneumatic Fender is a special version of the Pneumatic Fender developed for submarines. Fender thủy lực là một phiên bản đặc biệt của Fender khí nén được phát triển cho tàu ngầm. They are filled with water and air then fitted with a counterweight that holds them upright against submerged hulls, Hydropneumatic Fender are designed to be installed vertically making them ideal for use with submarines or vessels whose impact point is likely to be below the waterline such as Catamarans, Semi-Submersible platforms and Drilling Rigs, protecting submarines and other vessels that make contact below the waterline. Chúng chứa đầy nước và không khí sau đó được trang bị một đối trọng giữ chúng thẳng đứng chống lại thân tàu chìm, Hydrop khí Fender được thiết kế để lắp đặt theo chiều dọc khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng với tàu ngầm hoặc tàu có điểm tác động có khả năng nằm dưới mực nước như Catamaran , Nền tảng bán chìm và giàn khoan, bảo vệ tàu ngầm và các tàu khác tiếp xúc dưới mực nước.

Các tấm chắn thủy lực Henger có thể được điều chỉnh 'hiệu suất' bằng cách thay đổi áp suất ban đầu, tỷ lệ nước với không khí và trọng lượng dằn cho phù hợp với độ cong và độ nhạy của thân tàu ngầm mới nhất.

Các tấm chắn bùn thủy lực có thể được cài đặt trên hầu hết các cấu trúc Quay và có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với ứng dụng và một loạt các tàu.
 

Tính năng chắn bùn tàu ngầm khí nén

 

Loại chìm để bảo vệ tàu ngầm 0

1 Hiệu suất có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi tỷ lệ không khí-nước
2 Dự thảo bắt buộc có thể được điều chỉnh
3 Áp suất thân tàu thấp
4 Tự điều chỉnh trong quá trình biến đổi thủy triều
5 Chi phí lắp đặt và bảo trì thấp

 


Fender khí nén tàu ngầm Ứng dụng
Vertical Submarine Fenders Semi - Submersible Type For Protecting Submarines

Tấm chắn bùn cao su thủy lực được áp dụng rộng rãi cho các khu vực sau
1. Cầu tàu ngầm
2. Một số loại phà
3. Giàn khoan dầu

Quy trình lắp đặt Fender khí nén tàu ngầm

Vertical Submarine Fenders Semi - Submersible Type For Protecting Submarines

Fender khí nén tàu ngầm Thông số kỹ thuật

Vertical Submarine Fenders Semi - Submersible Type For Protecting Submarines

Loại chìm để bảo vệ tàu ngầm 4

 

Thanh Đảo Henger Marine Cung cấp Công ty TNHH
Loại chìm để bảo vệ tàu ngầm 5
Lies in Qingdao, a beautiful coastal city with red tiling and green trees, blue sea and clear sky, Qingdao Henger Marine Supplies Co., Ltd is a high-tech enterprise integrated with manufacturing, research and innovation, technical services, specialized in manufacturing marine products, such as marine rubber fender, marine airbag, navigation mark and marine buoy. Nằm ở Thanh Đảo, một thành phố ven biển xinh đẹp với gạch đỏ và cây xanh, biển xanh và bầu trời trong xanh, Công ty TNHH Vật tư Hàng hải Thanh Đảo Henger là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp với sản xuất, nghiên cứu và đổi mới, dịch vụ kỹ thuật, chuyên sản xuất hàng hải các sản phẩm, như chắn bùn cao su hàng hải, túi khí hàng hải, nhãn hiệu điều hướng và phao biển. All products get ISO 9001-2008 certificate and IACS quality authentication from CCS, BV, GL, ABS, LG, etc. Tất cả các sản phẩm đều nhận được chứng chỉ ISO 9001-2008 và xác thực chất lượng IACS từ CCS, BV, GL, ABS, LG, v.v.

Với nền tảng công nghệ mạnh mẽ, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, cơ sở sản xuất hoàn chỉnh và thiết bị thanh toán được trang bị tốt, Công ty TNHH Vật tư Hàng hải Thanh Đảo Henger đã nỗ lực để trở thành một nhà sản xuất hàng hải cạnh tranh quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo cho tất cả khách hàng và gánh vác trách nhiệm đảm bảo an toàn hàng hải toàn cầu thông qua hợp tác cùng có lợi với bạn bè trên toàn thế giới.

 

Exhibition

 

Dịch vụ sau bán hàng
Chất lượng là nền tảng, dịch vụ là linh hồn.
Chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các chắn bùn cao su khí nén ổn định và chất lượng đáng tin cậy với một hệ thống hỗ trợ kỹ thuật toàn diện, dịch vụ hậu mãi tỉ mỉ và chu đáo để giành được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Thanh Đảo Henger Shipping Supplies Co., Ltd cung cấp các dịch vụ sau cho tất cả khách hàng.
1. 24 giờ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến ngay lập tức.
2. Thời hạn bảo hành 24 tháng (không có bất kỳ hư hỏng nhân tạo nào) và dịch vụ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành.
3. dịch vụ sửa chữa trọn đời.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Henger Marine Supply Co., Ltd

Người liên hệ: Sara

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)